พิมพ์หน้านี้ ส่งให้เพื่อน ตั้งเป็นหน้าแรก
ภาษาไทย
English
 
เข้าสู่ระบบผู้สมัคร
  ชื่อเข้าสู่ระบบ :
  รหัสผ่าน :
 
ผู้สมัครสมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
เข้าสู่ระบบนายจ้าง
  ชื่อเข้าสู่ระบบ :
  รหัสผ่าน :
 
นายจ้างสมัครสมาชิกใหม่
ลืมรหัสผ่าน
 
Search
Google
ThaiHotelJob.com
 
สมาชิกรับข่าวสาร
ต้องการรับข่าวสารผ่านอีเมล์ กรุณากรอกอีเมล์ของท่านในช่อง แล้วกดปุ่มสมัครสมาชิก
 
ดาวน์โหลดข้อมูล
General Forms/Admin (Password: hoteljob)
Hotel Job Descriptions (Password: hoteljob)
Recruitment Forms (Password: hoteljob)
Payroll & Benefits
ร่าง พ.ร.บ.โรงแรม 2547
พ.ร.บ. โรงแรม 2478
MANPOWER PLANNING
 
นักศึกษา - หางานพิเศษ
ทักษะและความสามารถพิเศษอื่นๆ • มีทักษะในงานแกะสลัก จัดดอกไม้ จับผ้าสเกิร์ต • การน าเสนอความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ ผ่านการจัดจานอาหาร • ทักษะการติดต่อสื่อสารและความเป็นผู้น าที่ดี • ความสนใจในอาหารและการประกอบอาหารที่ หลากหลาย สวัสดิการ -มีที่พัก -อาหาร -ชุดยูนิฟอร์ม

มีที่พักให้ มีสวัสดิการต่างๆ เริ่มฝึกได้ เมษายน-กรกฏาคม 2562

สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ใจรักบริการ ใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ติดต่อ 089-4444233

ต้องการสมัครงาน เป็นนักศึกษาฝึกงานในโรงแรม แผนก Front office and F&B

อยากได้ที่ฝึกงาน ฝึกประมาณ 2 เดือนครับ มีที่พัก และก็เงินเดือนให้ในระหว่างฝึกงานครับ

มีความประสงค์ที่จะฝึกงานโรงแรม ในช่วงเดือนพฤศจิกายน - กุมภาพัธ์ ค่ะ

เนื่องจากโรงแรมหาดเทียน บีช รีสอร์ท (Haadtien Beach Resort) เป็นโรงแรมบนเกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว 350 เมตร ทางตอนใต้ของเกาะและเป็นอ่าวธรรมชาติ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 144 ห้องโดยแบ่งเป็นห้องพัก 74 ห้อง และแบบวิลล่า 70 หลัง ซึ่งทางโรงแรมฯ มีนโยบายในการส่งเสริมนักศึกษาที่เรียนในสายการโรงแรมและที่พักเข้าฝึกงานในสายงานที่ได้เรียนรู้ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ทักษะและเพื่อนำไปใช้ในการทำงานที่มีคุณภาพต่อไปในในตำแหน่งดังต่อไปนี้ - Front Office - Food & Beverages - Housekeeping - Kitchen - Accounting นักศึกษาทุกท่านที่เข้ารับการฝึกงาน จะได้รับผลตอบแทนรายละเอียดดังนี้ 1. หนังสือ/ใบประกาศ จากทางรีสอร์ทเมื่อฝึกงานจบหลักสูตรของทางมหาวิทยาลัยกำหนด 2. ค่าเบี้ยเลี้ยง เดือนละ 3,500 บาท 3. อาหารฟรี 3 มื้อ 4. เครื่องแบบฟรี 3 ชุด (นักศึกษา ซัก-รีด เอง) 5. ห้องพัก ฟรี 6. ค่าไฟฟ้า ฟรี 7. ค่าน้ำประปา ฟรี 2,700 ลิตร/เดือน

My name is Rahma. I am a student of Rajamangala University in Bangkok. I am Indonesian.

สามารถเริ่มฝึกงานได้ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2558 จำนวน 540 ชั่วโมง

ต้องการฝึกงาน และอยากทราบรายละเอียดต่างๆในการฝึกงานค่ะ

ประกาศทั้งหมด
 
ข่าวธุรกิจบริการ :

Park Nine Hotel Srinakarin, Vacancies PositionSea View Resort & Spa Koh ChangHOLIDAY INN & SUITES RAYONG CITY CENTREโรงแรม Holiday Inn Express Bangkok Soi SoonvijaiMovenpick BDMS Wellness Resort Bangkokโรงแรม มิลเลนเนียมฮิลตัน กรุงเทพRayong Marriott Resort and Spaโรงแรมออลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส.,โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา.,


ข่าวทั้งหมด
 
เกร็ดน่ารู้ - สาระงานบริการ

10. Ecole Hôtelière de Genève, Switzerland8. Oxford Brookes University, United Kingdom9. César Ritz Colleges, Le Bouveret, Brig – Switze1. Ecole Hôtelière de Lausanne, Switzerland2. Les Roches International3. Glion Institute of Higher Education,4. Cornell University, USA5. Hotelschool The Hague, Netherlands6. Les Roches International School of Hotel Managt7. Hotel School Vatel, France


เกร็ดน่ารู้ - สาระงานบริการทั้งหมด
 
ข่าวสารโรงแรมและรีสอร์ท🎉🎉


“ซี.พี.แลนด์” ทุ่ม 4,000 ล้าน ตั้งเป้าโตดับเบิล ผุดโรงแรม 14
ข่าวทั้งหมด
 
ประกาศแต่งตั้งบุคคล


กลุ่มโรงแรมอนันตรา ประกาศแต่งตั้ง GM ใหม่ 3 แห่ง
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวฝึกอบรมงานธุรกิจบริการ


วิทยาลัยดุสิตธานี เปิดอบรมหลักสูตร การจัดการโรงแรม
ข่าวทั้งหมด
 
รางวัลธุรกิจบริการ


Congratulations to the Sukhothai Bangkok Hotel has
ข่าวทั้งหมด
 
โรงแรม รีสอร์ท เปิดใหม่


โรงแรมในเครือโกลว์แห่งใหม่ “โกลว์ กรุงเทพ ริเวอร์
ข่าวทั้งหมด
 
โรงแรมรับสมัคร พนักงานรายวัน - Casual


ด่วนรับพนักงานเสิร์ฟรายวันจำนวนมาก
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวรับพนักงาน “คนพิการ“🤘🤘


The Westin รับพนักงานผู้พิการ
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวรับนักศึกษาฝึกงาน👨🎓


Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit เปิดรับสมัครนักศึกษา
ข่าวทั้งหมด
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
ข่าวสารโรงแรมและรีสอร์ท🎉🎉 ข่าวสารธุรกิจการบิน
โรงแรมพิเศษและแปลก ข่าวงานโรงแรมกรุงเทพ 2
ข่าวงานโรงแรมกรุงเทพ 3 Open House Recruitment
ข่าวงานโรงแรมกรุงเทพ 1 ข่าวแด่นวันนี้
ข่าวร้านอาหารและอาหารแนะนำ โรงแรมรีสอร์ททั่วโลก
รางวัลธุรกิจบริการ ข่าวสารธุรกิจบริการ
ประกาศแต่งตั้งบุคคล ข่าวฝึกอบรมงานธุรกิจบริการ
วิดีทัศน์อบรมงานบริการ ข่าวงานโรงแรมกรุงเทพ⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม เชียงใหม่⚡⚡ ข่าวงานโรงแรม เชียงราย⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม หัวหิน-ชะอำ⚡⚡ ข่าวงานโรงแรม เกาะช้าง - กูด⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม กระบี่⚡⚡ ข่าวงานโรงแรม พัทยา⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม ภูเก็ต⚡⚡ ข่าวงานโรงแรม ระยอง⚡⚡
ข่าวงานโรงแรม เกาะสมุย⚡⚡ ข่าวงานโรงแรมเปิดใหม่ 🔥🔥
ซื้อขายโรงแรม และ ขายที่ดิน- โรงแรม รีสอร์ท เปิดใหม่
ข่าวงานโรงแรมจังหวัดอื่นๆ⚡⚡ ข่าวอื่นๆ
ข่าวสารธุรกิจสปา โปรโมชั่นพิเศษ!!
ข่าวรับนักศึกษาฝึกงาน👨🎓 ข่าวสารท่องเที่ยวและทัวร์
ข่าวงานโรงแรม ขอนแก่น ⚡⚡ ข่าวรับพนักงาน “คนพิการ“🤘🤘
โรงแรมรับสมัคร พนักงานรายวัน - Casual
www.thaihoteljob.com

จากอาหารท้องถิ่นหลากหลาย สู่อาหารสไตล์ร่วมสมัย [16/09/2556] 1771 ครั้งที่อ่าน

จากอาหารท้องถิ่นหลากหลาย สู่อาหารสไตล์ร่วมสมัยที่สิงคโปร์

เมื่อการเดินทางท่องเที่ยวเริ่มต้นขึ้นไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็ตาม คงจะดีไม่น้อยถ้าได้หาโอกาสลองเรียนรู้วิถีชีวิต ประเพณี ความเป็นอยู่ของคนในท้องถิ่นเหล่านั้น อาหารการกินนับเป็นสิ่งหนึ่งที่สะท้อนความเป็นตัวตนและและวัฒนธรรมของผู้คนและสถานที่ๆเราได้ไปเยี่ยมเยือนได้เป็นอย่างดี การได้ลิ้มลองรสชาติอาหารประจำชาติหรืออาหารท้องถิ่นจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เราเห็นและสัมผัสการสืบทอดมรดกและคุณค่าของวัฒนธรรมจากคนรุ่นหนึ่งสู่อีกรุ่นหนึ่งมิให้สูญหายไปได้เป็นอย่างดี

ทุกๆท่านที่มาเยือนประเทศสิงคโปร์สามารถเก็บเกี่ยวความประทับใจจากความหลากหลายทางวัฒนธรรมของเอเชียที่สามารถผสมผสานกับวัฒนธรรมแบบตะวันตกได้อย่างมีเสน่ห์กลมกลืน ซึ่งประเทศสิงคโปร์ได้นำเสนอแนวคิดดังกล่าวนี้สู่สายตาผู้คนทั่วโลกผ่านทางอาหารและเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ อาหารของประเทศสิงคโปร์เป็นอาหารที่ได้รับอิทธิพลมาจากอาหารท้องถิ่นอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นมาเลย์ จีน อินเดียน เปรานากาน หรือชาวจีนที่อาศัยอยู่บริเวณช่องแคบยะโฮร์ ซึ่งเป็นผู้ที่สืบเชื้อสายมาจากชาวจีนอพยพที่ได้สร้างครอบครัวกับชาวมาเลย์ในท้องถิ่นรวมถึงอิทธิพลของอาหารแบบตะวันตก ทั้งจากชาวอังกฤษ ชาวโปรตุกีส และชนชาติกลุ่มยูเรเซียนต่างๆ ซึ่งชาวสิงคโปร์ท้องถิ่นได้ซึมซับวัฒนธรรมเหล่านี้มาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่19เมื่อนักเดินเรือชาวอังกฤษเดินทางมายังเกาะสิงคโปร์เป็นครั้งแรก ด้วยเหตุนี้ จึงไม่น่าแปลกใจนัก หากท่านจะได้ชิมรสอาหารที่มีกลิ่นอายของเครื่องยาจีนในเมนูอาหารอินเดียจานเด็ด ยิ่งไปกว่านี้ ท่านสามารถลองชิมอาหารท้องถื่นต่างๆที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบทั้งแบบจีนหรือแบบมาเลย์ได้ที่ศูนย์อาหารมากมายทั่วประเทศสิงคโปร์ที่ขึ้นชื่อติดปากชาวสิงคโปร์และนักท่องเที่ยวทั่วโลก

อย่างไรก็ดี ในปัจจุบันนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังสิงคโปร์จะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลง รูปแบบและแนวคิดที่สร้างสรรค์ของอาหารจากเดิมที่เน้นเพียงอาหารขึ้นชื่อของท้องถิ่นหรืออาหารตามถนนหนทางต่างๆทั่วไปที่มีราคาย่อมเยา มาสู่ร้านอาหารจากเซเลปบริตี้เชฟที่มีชื่อเสียงจากทั่วทุกมุมโลกรวมไปถึงร้านอาหารร่วมสมัยที่นำเสนอเมนูอาหารแนวใหม่ที่แตกต่างออกไปจากเมนูอาหารแบบดั้งเดิมของประเทศสิงคโปร์

เราจะพาท่านไปรู้จักกับอาหารท้องถิ่นของชาวสิงคโปร์ ไปจนถึงร้านอาหารแนวใหม่สไตล์กึ่งโมเดิร์นของประเทศนี้ เตรียมตัวเก็บกระเป๋าพร้อยตะลุยชิมอาหารในการไปเที่ยวสิงคโปร์ครั้งต่อไปของคุณได้เลย

อาหารท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์

เริ่มจากอาหารประจำชาติของสิงคโปร์ที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนึกถึงเป็นอย่างแรกย่อมหนีไม่พ้นข้าวมันไก่ไหหนาน(Hainanese Chicken Rice)อันเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงทั้งจากการบอกกล่าวแบบปากต่อปากหรือจากรสชาติของเนื้อไก่ที่ชุ่มฉ่ำอันเกิดจากการต้มกับน้ำสต็อกสูตรพิเศษ ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่า ข้าวมันไก่ไหหนาน เป็นอาหารที่นักท่องเที่ยวทุกท่านต้องลองรับประทานเมื่อมาเยือนประเทศสิงคโปร์ นักท่องเที่ยวทุกท่านสามารถรับประทานข้าวมันไก่ไหหนานนี้ได้ทุกๆย่านในประเทศสิงคโปร์ โดยร้านข้าวมันไก่ไหหนานที่มีชื่อเสียงได้แก่ร้านเทียน เทียน (TianTian) ที่ศูนย์อาหารแมกซ์เวลล์ (Maxwell Food Center) ร้านไฟว์สตาร์ชิกเก้นไรซ์ (Five Star Chicken Rice)ที่ถนนอีสต์โคสต์หรือร้านวี นำ กี (Wee Nam Kee) ที่ถนนทอมป์สัน

หากท่านเป็นชาวไทยเชื้อสายจีน ท่านคงจะคุ้นเคยกับ”ผัดหมี่” หรือบะหมี่เหลืองผัดในกระทะเป็นอย่างดี ซึ่งท่านสามารถรับประทานอาหารสิงคโปร์ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันคือชาร์ก๋วยเตี๋ยว(Char KwayTeow) โดยอาหารจานนี้คือบะหมี่เส้นแบนที่ผัดรวมกับซอสถั่วเหลืองที่มีรสหวาน พริก ไข่ ถั่วงอก หอย กุนเชียง กุ้งและลูกชิ้นปลา อาหารจานนี้เป็นอาหารท้องถิ่นของสิงคโปร์อย่างแท้จริง อีกทั้งยังเป็นอาหารที่พ่อครัวสามารถปรุงขึ้นได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นอาหารมื้อเที่ยงจานด่วนที่ยอดฮิต สำหรับท่านที่อยากชิมอาหารจานนี้ ขอแนะนำให้มาที่ศูนย์อาหารมากันสุตรา กลัตตัน เบย์ (Makansutra Gluttons Bay) และสั่งบะหมี่ชามนี้จากบรรดาร้านอาหารรถเข็นคลาสสิกที่มีอยู่ทั่วไป หากท่านมารับประทานอาหารที่นี่ ท่านสามารถเอร็ดอร่อยกับบะหมี่และชมวิวบรรยากาศยากาศริมอ่าวมาริน่า พร้อมกับชมการแสดงที่จัดขึ้นเป็นประจำโดยศูนย์ศิลปะเอสพลานาด เธียร์เตอร์ออนเดอะเบย์ (arts centre Esplanade – Theatres on the Bay)ที่อยู่ติดกันได้อีกด้วย

อาหารท้องถิ่นของสิงคโปร์อีกจานหนึ่งที่ทุกท่านไม่ควรพลาดคือปูผัดผงกะหรี่หรือChilli Crabหากท่านไม่เคยชิมอาหารจานนี้มาก่อน เตรียมตัวรับประสบการณ์ความอร่อยที่เกินคำบรรยายได้เลยเมื่ออาหารจานนี้เสิร์ฟถึงท่านบนโต๊ะ ปูผัดผงกะหรี่จานนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของเนื้อปูที่มีรสหวาน ไข่ที่ฟูนุ่ม มะเขือเทศและผงกะหรี่รสเผ็ด ท่านสามารถลองชิมปูผัดผงกะหรี่ (และเรามั่นใจว่าท่านจะสั่งอาหารจานนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก) ได้ที่คลาร์กคีย์ (Clarke Quay) ซึ่งเป็นแหล่งร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อริมแม่น้ำ โดยท่านสามารถรับประทานอาหารมื้อเย็นที่นี่ก่อนจะเริ่มท่องราตรีอันมีชีวิตชีวาที่สิงคโปร์

อาหารสิงคโปร์สไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับรสชาติดั้งเดิม

สิงคโปร์เป็นประเทศที่ไม่เคยหยุดยั้งในด้านการพัฒนา การพัฒนาที่เห็นได้ชัดเจนคือการเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวและในด้านอาหารของทวีปเอเชีย เริ่มตั้งแต่การที่ประเทศสิงคโปร์มีรีสอร์ทแนวผสมผสาน2แห่ง คือรีสอร์ท เวิร์ล เซนโตซ่า และมาริน่า เบย์ แซนด์ เมื่อปี2553 โดยรีสอร์ททั้ง2แห่งนี้เป็นสถานที่ที่รวมเอากิจกรรมไลฟ์สไตล์และประสบการณ์สุนทรีย์ในการรับประทานอาหารนานาชาติโดยเซเลปบริตี้เชฟที่มีชื่อเสียงระดับรางวัลมิชลินสตาร์เข้าไว้ด้วยกันนับแต่บัดนั้นเป็นต้นมา เชฟชาวสิงคโปร์จึงได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติของความหลากหลายที่มีมากขึ้นในการประกอบอาหารจากเชฟมืออาชีพและเชฟนานาชาติประกอบเข้ากับบรรดาเชฟชาวสิงคโปร์รุ่นใหม่ที่มีโอกาสได้ไปศึกษาหรือได้รับการฝึกฝนจากต่างประเทศ ส่งผลให้เชฟชาวสิงคโปร์มีทักษะและเทคนิคใหม่ๆที่ได้จากการเรียนรู้และฝึกฝนด้วยตนเอง นำมาใช้ปรับปรุงเพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆขึ้นมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตน

ในปัจจุบันเชฟชาวสิงคโปร์ผู้มากความสามารถได้ดัดแปลงสร้างสรรค์อาหารประจำชาติของสิงคโปร์ขึ้นมาใหม่ตามแนวทางความถนัดของเชฟแต่ละท่าน เพื่อมอบกลิ่นไอดั้งเดิมจากอาหารพื้นเมืองสิงคโปร์สู่นักชิมทุกท่านโดยรูปแบบเมนูใหม่ๆที่ร่วมสมัยหรือมีความเป็นโมเดิร์นมากขึ้น

เชฟอิมมานูเอล ตี (Immanuel Tee)วัย26ปีถือเป็นเชฟที่มากความสามารถหนึ่งในดาวรุ่งของแวดวงการประกอบอาหารในสิงคโปร์ เชฟตีจบการศึกษาจากซันไรซ์ โกลบอลเชฟ อะคาเดมี่(Sunrise GlobalChef Academy)และเริ่มต้นอาชีพเชฟ ณ โรงแรมสวิสโอเต็ล เดอะ สแตมฟอร์ด (Swissotel The Stamford) ที่ซึ่งทำให้เขาได้มีโอกาสทำงานร่วมกับคุณอังเดร เจียง (Andre Chiang) เชฟและเจ้าของร้านอาหารรางวัลติดดาว ร้านอังเดร (Restaurant Andre) หลังจากนั้น เชฟตีได้มี โอกาสฝึกฝนทักษะเพิ่มเติมที่กาย ซาวอยสิงคโปร์ (Guy Savoy Singapore) ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านอาหารของเซเลปบริตี้เชฟ (celebrity chef restaurants)ระะดับรางวัลมิชลินสตาร์ และยังรวมไปถึงการรับตำแหน่งที่ร้านอาหารปาสโตเรล (Pastorale) ณ เมืองอันท์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นร้านอาหารระดับ2ดาวตามเกณฑ์การให้คะแนนของมิชลิน ไกด์ ซึ่งทำให้เขาได้มีโอกาสฝึกฝนทักษะและเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านการประกอบอาหารกับเชฟที่มีชื่อเสียงทั้งในประเทศเบลเยี่ยมและทวีปยุโรปก่อนจะกลับมาที่ประเทศสิงคโปร์บ้านเกิด ปัจจุบัน เชฟตีดำรงตำแหน่งเชฟ เดอ คลูซีน (Chef De Cuisine) ของร้านอาหารคีย์สโตนแอนด์มีย์เลอร์ (Keystone and Miele restaurant)ที่ถนนสแตนลี่ย์(Stanley Street)สิงคโปร์ “สำหรับผม อาหารคือสิ่งซึ่งใช้บ่งบอกตัวตนของเรา การเป็นเชฟ เดอคลูซีนถือเป็นตำแหน่งที่ดีมากสำหรับการสร้างสรรค์ไอเดียและแรงบันดาลใจของผมให้เป็นจริงและแบ่งปันสิ่งเหล่านั้นกับผู้อื่น” เชฟตีอธิบาย นอกจากนี้ เขายังกล่าวถึงการให้ความสำคัญต่อการเคารพสรรพสิ่งในธรรมชาติ ซึ่งเป็นแนวคิดที่เขาแสดงผ่านอาหารทุกจานที่เขาปรุง “การให้ความนับถือผู้ให้กำเนิดวัตถุดิบต่างๆเป็นปรัชญาของผม ซึ่งรวมถึงการให้ธรรมชาติได้แสดงบทบาทของตนเองอย่างเต็มที่ด้วย” ดังนั้นรายการอาหารต่างๆที่โดดเด่นของร้านคีย์สโตนจึงมีส่วนผสมจากทั้งธรรมชาติ วิทยาศาสตร์ และนวัตกรรมการประกอบอาหารเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหารที่มีคุณภาพดีเยี่ยม กระทั่งการตกแต่งสร้างสรรค์อาหารทุกจานที่แตกต่างกัน ซึ่งผู้รับประทานทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสร้างสรรค์โดยเชฟตีที่ร้านคีย์สโตน ผ่านเซ็ตอาหารเทสติ้งก์เมนูทั้ง10 คอร์ส (10-course Tasting Menu)

เชฟชาวสิงคโปร์ที่มีฝีมือโดดเด่นอีกท่านหนึ่งคือเชฟวิลลิน โลว์ (Willin Low)เขาผู้นี้ได้บัญญัติคำว่า ม้อด ซิน (Mod Sin)ขึ้น ซึ่งย่อมาจากคำว่าโมเดิร์น สิงคโปเรียน - Modern Singaporean- หมายถึงอาหารตะวันตกที่มีการดัดแปลงให้มีความเหมาะสมกับความเป็นท้องถิ่นเชฟโลว์ อดีตนักกฎหมายที่ปัจจุบันเป็นเชฟชื่อดังท่านนี้เป็นเจ้าของ ร้านอาหารต้นแบบโมเดิร์น สิงคโปเรียนที่โด่งดังชื่อว่าไวลด์ รอกเกต (Wild Rocketrestaurant) ร้านอาหารที่หลายต่อหลายคนถูกอดถูกใจและให้การยอมรับในประสบการณ์การรับประทานอาหารที่แปลกใหม่รสชาติโดนใจ เนื่องจากร้านนี้นำอาหารจานโปรดซึ่งมาจากอาหารท้องถิ่นเมนูต่างๆ แม้กระทั่งอาหารที่เชฟโลว์เองเคยรับประทานเมื่อตอนเป็นเด็กมาเป็นแนวทางในการปรุงรสชาติอาหาร โดยร้านนี้ตั้งอยู่ที่โฮสเทลสำหรับนักเดินทางแบบแบ็กแพ็กแฮงก์เอาท์ แอท เมานท์ เอมิลี่ (Hangout@Mount Emily) สไตล์บรรยากาศเข้ากันได้ดีกับเมนูอาหารสุดชิคประจำร้านเช่น บี ไต บัก โบโลญเนส(Bee Tai Bak Bolognese)ลักซา เพรสโต สปาเกตตี้ (Laksa Pesto Spaghetti )โรสต์ ชิเลี่ยน ซีแบส(Roast Chilean Seabass)และไวลด์ รอกเกต สตรอเบอร์รี่ ชีสเค้ก(Wild Rocket Strawberry Cheesecake)ยอดนิยมจากชื่อก็บ่งบอกแล้วว่าปรุงจากรสชาติอาหารที่ชาวสิงคโปร์คุ้นเคยประกอบกับเทคนิคการทำอาหารแบบอิตาเลียน ร้านไวลด์ รอกเกต จะเปลี่ยนรายการอาหารทุกๆ4เดือน ผู้ที่มารับประทานทุกท่านจึงมีโอกาสได้ลิ้มลองเมนูใหม่ๆที่น่าประหลาดใจเสมอๆ

เจ้าของร้านอาหารอีกท่านหนึ่งที่มีชื่อเสียงของประเทศสิงคโปร์คือคุณไวโอเลต อูน (Violet Oon)ที่ประสบความสำเร็จในการปรับปรุงอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ของสิงคโปร์ให้มีความทันสมัยเข้ากับสไตล์ของผู้รับประทานในปัจจุบัน

คุณไวโอเลต อูนเจ้าของร้านไวโอเลต อูน’ส คิทเช่น(Violet Oon’s Kitchen)ย้อนนึกถึงบทสนทนากับลูกสาวซึ่งเป็นแรงผลักดันให้เธอกับลูกๆทั้งสองเปิดร้านอาหารบิสโทรแห่งนี้ว่า “ลูกสาวของดิฉันเคยพูดว่า ‘ขนมนี้มันล้าสมัยไปแล้วค่ะคุณแม่!’ ฉันจึงได้คิดขึ้นมาว่า ‘ลูกๆเป็นคนขอให้ฉันทำอาหาร แล้วฉันยังต้องลองทำอาหารแบบใหม่ขึ้นมาอีกด้วยหรือนี่?’” โดยร้านอาหารบิสโทรแห่งนี้อิงแนวอาหารที่เสิร์ฟจากอาหารยอนย่า(Nyonya) ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ โดยคำว่ายอนย่านี้ดั้งเดิมใช้เพื่อแสดงความรักและความชื่นชมต่อสตรีที่มีสถานะสูงในสังคม (เพื่อความเข้าใจ ท่านอาจนึกถึงคำว่า”มาดาม” หรือคุณป้า “Auntie” รวมกันก็ได้) และในอีกความหมายหนึ่งของยอนย่าคือการทำอาหารแบบชาวเปรานากาน อาหารแนะนำของร้านไวโอเลต อูน’ส คิทเช่นได้แก่ บูบอร์ ชา ชา แพนนา คอตต้า(Bubor Cha ChaPanna Cotta) ของหวานที่มาจากขนมดั้งเดิม บูบอร์ ชา ชา (มันฝรั่ง, แยม และผิวมันสำปะหลัง ปรุงรวมกันในน้ำกะทิ) มาสร้างสรรค์ขึ้นใหม่ และพิซซ่าปูผัดผงกะหรี่ (Chilli Crab Pizza)เมนูยอดนิยมของชาวตะวันตกที่ต้องการลิ้มรสปูผัดผงกะหรี่ในรูปแบบที่แปลกออกไป คุณอูนถือเป็นเชฟที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่งของประเทศสิงคโปร์ โดยเธอยังเป็นนักวิจารณ์อาหาร พิธีกรโทรทัศน์และเป็นทูตด้านอาหารของประเทศสิงคโปร์ ทั้งยังเขียนตำราอาหารของตนเองอีกด้วย หากคุณมีโอกาสเดินทางไปยังย่านบูกิต ทิมาห์ (Bukit Timah) ลองแวะรับประทานอาหารที่ร้านของเธอ รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง

อาหารว่างแบบท้องถิ่นกับไวน์ชั้นเลิศเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวสำหรับการรับประทานอาหารทั้งแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ที่ใจกลางเมืองสิงคโปร์ ร้านเดอะอิมมิแกรนท์ กาสโทรบาร์ บาย ดาเมี่ยน ดี’ซิลวา (The Immigrants Gastrobar by Damian D’Silva) ถือเป็นคำตอบของสถานที่แฮงเอาต์ยามค่ำคืนกับบรรดาแก็งค์เพื่อนๆของคุณ ร้านแกสโทรบาร์แนวเรโทร-คูลนี้ดำเนินการโดยเชฟชาวยูเรเชี่ยนที่เติบโตในประเทศสิงคโปร์เสิร์ฟอาหารแบบยูเรเชี่ยนและเปรานากันที่มีการดัดแปลงผสมผสาน ไฮไลท์อีกอย่างคือการจับคู่อาหารว่างท้องถิ่นกับไวน์ชั้นยอดเพื่อให้การรับประทานของว่างและการดื่มไวน์ที่นี่เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำของคุณส่วนเมนูที่นักท่องเที่ยวทุกท่านไม่ควรพลาดได้แก่บูอาห์ เคลักค์ (BuahKeluak–สตูแบบเปรานากันที่รสชาติโดดเด่น รวมถึงข้าวผัดกับวิสกี้แบบญี่ปุ่นที่หมักบ่มมายาวนานหรือเบียร์ดำอาซาฮีครึ่งไพน์) นอกจากนี้ยังมีอาหารเรียกน้ำย่อยแบบเปรานากันที่น่าสนใจอีกมาก เช่น ฮา ชวง ไก่ (Ha Cheong Kai - เครื่องจิ้มทำจากกุ้งกับไก่ทอด) หรือบาบิ อัสแซม (Babi Assam– หมูกับถั่วคลุกเกลือในซอสรสมะขาม) อย่าลืมแวะไปทดลองชิมอาหารที่แกสโทรบาร์แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ถนนจู เชียท( JooChiatRoad) ถนนแหล่งรวมร้านอาหารแห่งใหม่อีกแหล่งของสิงคโปร์

มาถึงตอนนี้ ทุกท่านคงได้ข้อมูลกันไปพอสมควรแล้วสำหรับประสบการณ์ที่ท่านจะได้สัมผัสในการรับประทานอาหารอันหลากหลายทั้งอาหารแบบดั้งเดิมสุดฮิตเมื่อมาเยือนประเทศสิงคโปร์ และเมนูอาหารสมัยใหม่ที่ประยุกต์ขึ้นโดยเชฟชาวสิงคโปร์มากความสามารถ หากท่านมีโอกาสไปเยือนประเทศสิงคโปร์ในครั้งต่อไปเราหวังว่าท่านจะได้ลองลิ้มชิมรสอาหารจากร้านต่างๆที่แนะนำไปข้างต้น รวมถึงร้านอาหารอร่อยๆอีกมากมายที่คุณอาจค้นพบด้วยตัวเองBon appetite!

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ:
ภูษณิศา กมลนรเทพ (มีท)
VervePublic Relations Consultancy
โทร02-204-8216
 
สามารถส่งข่าวฟรี ได้โดย คลิกทีนี่ เพื่อฝากประชาสัมพันธ์ข่าวโรงแรม และข่าวอื่นๆ ฟรี (ยกเว้นประกาศงาน) 
www.thaihoteljob.com
ข่าวธุรกิจบริการ : ข่าวอื่นๆ :
ลำดับ :     หัวข้อ : ครั้งที่อ่าน : ลงประกาศ
1. กรมธนารักษ์จ่อนำบ้านโบราณกว่า 200 หลัง 456 ครั้งที่อ่าน [16/08/2562]
2. Emaar Hospitality Group เปิดตัวโรงแรมไลฟ์สไตล์สุดห 379 ครั้งที่อ่าน [25/06/2562]
3. พรอมเมนาดา เชียงใหม่ จับมือพิพิธภัณฑ์ผ้าโบราณสบันง 2413 ครั้งที่อ่าน [27/07/2559]
4. เปิดรับสมัครแล้ว! โครงการปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมช 1415 ครั้งที่อ่าน [21/07/2559]
5. Why didn’t you come to Sukantara Cascade Resort &S 1515 ครั้งที่อ่าน [11/07/2559]
6. 5 สัญญาณเตือนว่าคุณกำลังทำมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน 1670 ครั้งที่อ่าน [13/06/2559]
7. ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ ร่วมชิม ช้อป ช็อกโกแลตระดับโลกใ 1586 ครั้งที่อ่าน [09/06/2559]
8. อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส ใส่ใจคนรักสุขภาพ เปิด 1556 ครั้งที่อ่าน [20/05/2559]
9. RIEDEL Wine Bar & Cellar ชวนสัมผัสประสบการณ์ “แบ๊ง 1486 ครั้งที่อ่าน [09/05/2559]
10. โครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ 8 วันที่ 27 – 28 กรกฎ 1499 ครั้งที่อ่าน [25/04/2559]
11. กรมทรัพฯ ลงเกาะช้าง ปั้นไกด์ดำน้ำ รักษ์อ่าวไทยทะเล 1496 ครั้งที่อ่าน [18/04/2559]
12. Booking.com แนะเส้นทางท่องเที่ยวผจญภัย ต้อนรับปีลิ 1531 ครั้งที่อ่าน [17/02/2559]
13. The Month of Love at Sand Dunes Chaolao Beach 1375 ครั้งที่อ่าน [01/02/2559]
14. Grand Opening of “Buriram Castle”, the new lifesty 1602 ครั้งที่อ่าน [30/01/2559]
15. Transforming HR: Becoming a Strategic Partner thro 1384 ครั้งที่อ่าน [22/01/2559]
16. ร่วมสืบสานมรดกแห่งภูมิปัญญา สัมผัสผลงานหัตถศิลป์อั 1462 ครั้งที่อ่าน [19/01/2559]
17. การประชุมเพื่อพัฒนาบุคลากรวิชาชีพท่องเที่ยวของประเ 1410 ครั้งที่อ่าน [14/01/2559]
18. TK park ชวนน้องๆ หนูๆ ร่วม กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 1521 ครั้งที่อ่าน [06/01/2559]
19. Hotels.com เผยสถานที่เฉลิมฉลองยอดฮิตของคนไทยในช่วง 1547 ครั้งที่อ่าน [25/12/2558]
20. สกายสแกนเนอร์ เผยแนวโน้มการท่องเที่ยวประจำปี 2559 1579 ครั้งที่อ่าน [23/12/2558]
21. กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับ สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม จั 1415 ครั้งที่อ่าน [21/12/2558]
22. BARBIE AND KEN DOLLS HELP QANTAS SHOWCASE 95 YEARS 1469 ครั้งที่อ่าน [18/12/2558]
23. การประชุมคณะกรรมการร่วมระดับสูงระหว่างไทย-เมียนมา 1354 ครั้งที่อ่าน [15/12/2558]
24. นิทรรศน์รัตนโกสินทร์ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม เปิดให้ 1437 ครั้งที่อ่าน [08/12/2558]
25. ขอเชิญชวนพสกนิกรชาวไทย ร่วมส่งภาพถ่ายกิจกรรมปั่นเพ 1538 ครั้งที่อ่าน [01/12/2558]
26. อาเซียนร่วมมือเชื่อมเส้นทางท่องเที่ยว ด้านอินโดนีเ 1559 ครั้งที่อ่าน [17/11/2558]
27. Accidental hero strengthen the image of Thais as a 1511 ครั้งที่อ่าน [20/10/2558]
28. จังหวัดสมุทรปราการ จับมือสมาคมถ่ายภาพกรุงเทพ และอม 1672 ครั้งที่อ่าน [14/10/2558]
29. พัฒนาธุรกิจให้บริการโลจิสติกส์สู่มาตรฐานสากล ISO90 1443 ครั้งที่อ่าน [10/10/2558]
30. อพท.1 ประสานภาคีอาสาสมัครพิทักษ์ทะเลโลกสู่ท่องเที่ 1305 ครั้งที่อ่าน [03/10/2558]
31. สมาคมการตลาดฯ เฟ้นหาสุดยอดแคมเปญการตลาดแห่งปี รับร 1505 ครั้งที่อ่าน [30/09/2558]
32. “ทีเส็บ” ดึง “อัมสเตอร์ดัม ไลท์ เฟสติวัล” ลงนามควา 1502 ครั้งที่อ่าน [23/09/2558]
33. เชิญชมนิทรรศการ “ช่างภาพไทยที่โลกลืม” หนึ่งในไฮไลท 1501 ครั้งที่อ่าน [15/09/2558]
34. ซันเดย์ แจ๊สซี่ บรั๊นช์ ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรมการกุศ 1663 ครั้งที่อ่าน [07/09/2558]
35. ขอเชิญประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงานวันต่อต้านคอร์รัปชั 1668 ครั้งที่อ่าน [04/09/2558]
36. SPECIAL OFFERS DURING THE ANNUAL VEGETARIAN FESTIV 1507 ครั้งที่อ่าน [02/09/2558]
37. ศิลปะระดับชาติ กับ MALAYSIA INTERNATIONAL MASK FES 1510 ครั้งที่อ่าน [31/08/2558]
38. อะเมซิ่งล้านนาสู่อันดามัน 1623 ครั้งที่อ่าน [21/08/2558]
39. New World Wine Experience On 28 August 2015 at Ama 1657 ครั้งที่อ่าน [06/08/2558]
40. การเสวนา แนวพื้นที่เศรษฐกิจเหนือ-ใต้ ภายใต้กรอบควา 1635 ครั้งที่อ่าน [12/06/2558]
41. ปตท. แสดงนวัตกรรมจากพลังงานความเย็น จัดสวนทิวลิปร่ 1818 ครั้งที่อ่าน [03/06/2558]
42. นักท่องเที่ยวทั่วโลกให้ความสำคัญบริการ Wi-Fi ฟรี แ 1583 ครั้งที่อ่าน [12/05/2558]
43. แนะนำร้านซีฟู้ดเปิดใหม่ ริมหาดบางแสน 1464 ครั้งที่อ่าน [09/05/2558]
44. ผลกระทบแผ่นดินไหวต่อการท่องเที่ยวคนไทยในเนปาล 1538 ครั้งที่อ่าน [28/04/2558]
45. การประชุมใหญ่ระดับผู้บริหารแผนกอาหารและเครื่องดื่ม 2413 ครั้งที่อ่าน [22/09/2557]
46. SEADREAM YACHT CLUB HIGHLIGHTS SHORE SIDE CASUALS 1940 ครั้งที่อ่าน [28/08/2557]
47. สลัดทะเล 3 สหาย ณ โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเ 1875 ครั้งที่อ่าน [20/08/2557]
48. DOWNTOWN AWARD-WINNING HOTEL DEBUTS INFINITE EXPER 1687 ครั้งที่อ่าน [12/08/2557]
49. การท่องเที่ยงแห่งประเทศไทย จัดงาน “เทศกาลอาหารไทย” 1925 ครั้งที่อ่าน [20/06/2557]
50. โรงแรมเซ็นทารา ขอนแก่นจัดกิจกรรม “เล่นเกมส์ รับราง 2003 ครั้งที่อ่าน [12/05/2557]
51. ฉลองก้าวสู่ปีที่ 23 โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ 1806 ครั้งที่อ่าน [09/05/2557]
52. “ริเวอร์ซิตี้” ชวนนักสะสมนำศิลปะวัตถุเข้าร่วมประมู 1790 ครั้งที่อ่าน [02/05/2557]
53. ฮ่องกง ร่วมมือ ไต้หวัน เปิดตัว ‘เอเชีย ครูซ ฟันด์’ 2018 ครั้งที่อ่าน [18/03/2557]
54. คืนความสะอาดสดใส ให้ราชประสงค์ 2105 ครั้งที่อ่าน [03/03/2557]
55. ทริปแอดไวเซอร์ประกาศรางวัลเกาะยอดนิยมของโลก 2331 ครั้งที่อ่าน [24/02/2557]
56. ราชภัฏโคราชพัฒนาชุมชนจัดอบรมการบริหารธุรกิจโฮมสเตย 2048 ครั้งที่อ่าน [21/02/2557]
57. ล่องทะเลไปกับ โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั 2154 ครั้งที่อ่าน [11/02/2557]
58. โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดโครงการ ค 2049 ครั้งที่อ่าน [28/01/2557]
59. ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่ คูเดทา กรุงเทพฯ 1922 ครั้งที่อ่าน [21/01/2557]
60. เลอ เมอริเดียน กรุงเทพ จัดงานการเต้นแนวร่วมสมัยภาย 1834 ครั้งที่อ่าน [15/01/2557]
61. ชวนชิม 10 ของหรอยเมืองคอน 1938 ครั้งที่อ่าน [24/12/2556]
62. Cafe Disco Night เคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้ ณ โรงแรมเดอะ แ 1961 ครั้งที่อ่าน [18/12/2556]
63. ฉลองคริสต์มาสอีฟที่โฟร์วิงส์ 1909 ครั้งที่อ่าน [12/12/2556]
64. ต้นคริสมาสต์ รักษ์สิ่งแวดล้อม 1788 ครั้งที่อ่าน [30/11/2556]
65. ฮ่องกงจัดเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก อเมริกัน เอ็กซ 1933 ครั้งที่อ่าน [20/11/2556]
66. เทศกาลโคมไฟล้านนา Lanna Lantern Festival 2013 1978 ครั้งที่อ่าน [30/10/2556]
67. พบกับโฉมใหม่ดุสิต กูร์เมต์ ที่โรงแรมดุสิตธานี กรุง 1785 ครั้งที่อ่าน [30/10/2556]
68. รับสมัคร ครูสอนวิชาศิลปะการประกอบอาหารครัวไทย 2066 ครั้งที่อ่าน [25/10/2556]
69. ฉลองครบรอบ 10 ปี ไวน์ไทยระดับพรีเมี่ยม มอนซูน แวล 2101 ครั้งที่อ่าน [16/10/2556]
70. โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ เดินหน้าจัดมหกรรมการแสดงเรือ 1876 ครั้งที่อ่าน [25/09/2556]
71. ชาอู่หลง...ชาเพื่อสุขภาพของผู้รักสุขภาพและคนรุ่น 2132 ครั้งที่อ่าน [19/09/2556]
72. จากอาหารท้องถิ่นหลากหลาย สู่อาหารสไตล์ร่วมสมัย 1771 ครั้งที่อ่าน [16/09/2556]
73. SEADREAMING WILL GIVE YOU A DIFFERENT APPROACH TO 2007 ครั้งที่อ่าน [26/08/2556]
74. คณะการแพทย์แผนตะวันออก เผย ชาอู่หลง... ชาเพื่อสุข 2200 ครั้งที่อ่าน [20/08/2556]
75. ทริปแอดไวเซอร์เผยรายชื่อสปาในโรงแรมยอดนิยมในประเทศ 2081 ครั้งที่อ่าน [09/08/2556]
76. รองอธิบดีสค. แนะทางรุ่งผู้ส่งออกไทยในเออีซี 2080 ครั้งที่อ่าน [07/08/2556]
77. เดินทางสู่ตำนานเส้นทางสายไหมที่เดอะ สแควร์ 1805 ครั้งที่อ่าน [06/08/2556]
78. เนื่องในวันแห่งโอกาสพิเศษ 12 สิงหาคม 2556 วันแม่ 2071 ครั้งที่อ่าน [30/07/2556]
79. ทริปแอดไวเซอร์ เผยรายชื่อวัดยอดนิยมในประเทศไทย 1998 ครั้งที่อ่าน [19/07/2556]
80. Happy Hours Happy Night ที่บีแอลดี บิสโทร บาร์ 1889 ครั้งที่อ่าน [12/07/2556]
81. เปิดตัวอีแมกกาซีน “โรงแรมดี” ฉบับปฐมฤกษ์ “เที่ยว 2112 ครั้งที่อ่าน [01/07/2556]
82. ออนิกซ์ฯ พร้อมต้อนรับทัพนักท่องเที่ยวเยือนกรุงเทพฯ 1976 ครั้งที่อ่าน [26/06/2556]
83. Royal Cliff Hotels Group Awards Valued Employees 2119 ครั้งที่อ่าน [13/06/2556]
84. เชฟปูริดา ธีระพงษ์ คว้าเหรียญทองเดง Thailand Ultim 2392 ครั้งที่อ่าน [03/06/2556]
85. “สวนสยาม” สุดปลื้ม ประสบความสำเร็จเกินคาด เทศกาล “ 2282 ครั้งที่อ่าน [27/05/2556]
86. ค้นพบดาวดวงใหม่ ประดับวงการบาร์เทนเดอร์ ในงานดีทู- 2156 ครั้งที่อ่าน [22/05/2556]
87. โนโวเทลสยาม ให้บริการ E-Book 2004 ครั้งที่อ่าน [02/05/2556]
88. แพ็คเกจจัดเลี้ยง-ประชุมสัมมนา สุดคุ้มที่ โรงแรม 2218 ครั้งที่อ่าน [09/04/2556]
89. โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท จัดงานเลี้ยงสัง 1814 ครั้งที่อ่าน [05/04/2556]
90. โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ บ้านหลังที่สองของพนักงาน 10048 ครั้งที่อ่าน [27/03/2556]
91. สถาบันการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติเตือนประชาชนระวังเป็น 1949 ครั้งที่อ่าน [23/03/2556]
92. พฤกษา อารีน่า เบียร์ การ์เด้น @ อิมแพ็ค เมืองทอง 1936 ครั้งที่อ่าน [19/03/2556]
93. “ป๊อบ – ร็อค - อินดี้ - ลูกทุ่ง” พร้อมเสิร์ฟความ 1923 ครั้งที่อ่าน [11/03/2556]
94. เว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ ประกาศผลรางวัล 2013 Travell 2485 ครั้งที่อ่าน [21/02/2556]
95. การจัดงานส่งเสริมการขายภายใต้ Theme “สีสันตะวันออก 2125 ครั้งที่อ่าน [18/02/2556]
96. งานท่องเที่ยวแห่งปี “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่27” 2026 ครั้งที่อ่าน [14/02/2556]
97. ฉลองตรุษจีนแห่งปีมะเส็ง ที่โฟร์วิงส์ ศรีนครินทร์ 2004 ครั้งที่อ่าน [04/02/2556]
98. “ประชุมสังสรรค์สมาคมพ่อครัวไทย” ที่ โรงแรมโนโวเทล 2106 ครั้งที่อ่าน [25/01/2556]
99. วง CRUSH CREW 1993 ครั้งที่อ่าน [18/01/2556]
100. TIJC 2013 พบกับการรวมตัวของสุดยอดศิลปินแจ๊สระดับโลก 2033 ครั้งที่อ่าน [03/01/2556]
 1  2  3   ต่อไป
 
ลงประกาศข่าวฟรี
สามารถส่งข่าว และโพสประกาศงานฟรี ได้โดย คลิกทีนี่ เพื่อฝากประชาสัมพันธ์ข่าวโรงแรม และข่าวอื่นๆ ฟรี (รวมโพสงานแบบโพสเตอร์) 
 
Statistics Visitor
1701Online
156Today
952Yesterday
14,832Month
26,904Last month
2,641,488Visitor
free counters
 
สถิติสมาชิก
ประวัติผู้สมัคร80,710
บริษัทสมาชิกพิเศษ1,646
บริษัทสมาชิกทั่วไป5,653
ตำแหน่งงาน11,353
 
Appointment News


เครือโรงแรมไทย ไปไกลทั่วโลก
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวสารธุรกิจบริการ


BLOCKCHAIN เทคโนโลยีปฏิวัติธุรกิจโรงแรม
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวอื่นๆ


กรมธนารักษ์จ่อนำบ้านโบราณกว่า 200 หลัง
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวสารท่องเที่ยวและทัวร์


สถานการณ์ ท่องเที่ยวไทย ต้นปี 2562
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวร้านอาหารและอาหารแนะนำ


พลาดไม่ได้ บัตรกำนัลราคาพิเศษ จาก ห้องอาหาร โรงแรม
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวสารธุรกิจสปา


เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา ได้รับ 2 รางวัลชนะเลิศ
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวสารธุรกิจการบิน


ลุ้นทางรอด "4หุ้นการบิน" ปรับทัพธุรกิจพยุงฐานะ
ข่าวทั้งหมด
 
ข่าวแด่นวันนี้


เครือโรงแรมไทย ไปไกลทั่วโลก
ข่าวทั้งหมด
 
โรงแรมรีสอร์ททั่วโลก


เซ็นทาราแกร่ง ลงนามบริหารโรงแรมเพิ่ม 2 แห่งในกาตาร
ข่าวทั้งหมด
 
ซื้อขายโรงแรม และ ขายที่ดิน-


ขายรีสอร์ท 178 ห้อง รวมที่ 109 ไร่
ข่าวทั้งหมด
 
วิดีทัศน์อบรมงานบริการ


วีดีโอวิธ๊ทำความสะอาดห้องพัก
ข่าวทั้งหมด
 
โรงแรมพิเศษและแปลก


โรงแรมแห่งอนาคต
ข่าวทั้งหมด
 
โปรโมชั่นพิเศษ!!


โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 4 ปี กับอมารี หัวหิน ในเ
ข่าวทั้งหมด
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.phuketjob.in.th
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/upload/files/File_138.pdf

www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php
 
www.thaihoteljob.com/thaihoteljob/html/service.php

หน้าหลัก | ค้นหาตำแหน่ง | ค้นหาผู้สมัคร | ข่าวน่ารู้ | เกร็ดน่ารู้ | ลิ้งน่ารู้ | อัตราค่าบริการ | ติดต่อ

THAIHOSPITALITYJOBS.com / JOBTHAIHOTEL.com / THAIHOTELJOB.com : Thailand Hospitality Jobs online Services Since 2005 © Copyright 2005-2020, Power by: HRC Consultant Co., Ltd.

E-Commerce: 0807314801307, E-mail: admin@hrc.co.th Visit us: www.HRC.co.th Call Center: 08-3522 2235 (08.30 a.m.-08.00 p.m.)

Counter No. Since Jan 1, 2005. Now User Online Persons